Thương hiệu đầm bàn được ưa chuộng - Nơi nào cho thuê máy đầm bàn khu vực Bình Dương

Máy đầm bàn là một thiết bị dùng để thi công nền móng. Nó có tác dụng khá quan trọng là tạo sự liên kết giữa các khối vữa lại với nhau đồng thời sắp xếp một cách chặt chẽ do lực ma sát giữa chúng bị phá vỡ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp các loại máy đầm bàn với kiểu dáng và thương hiệu khác nhau. Nhưng thương hiệu Mikasa và Conmec là 2 thương hiệu được ưa chuộng nhất. Để sở hữu một máy đầm chất lượng, ngoài thương hiệu thì việc lựa chọn nơi cung cấp uy tín cũng quan trọng không kém.

Sơ lược về máy đầm bàn:

Cấu tạo : bộ phận gây chấn, bàn đầm, dây dẫn điện, quai đầm.

Phân loại:

  • Máy chạy bằng xăng: là dòng máy lắp động cơ xăng GX160 của Honda hoặc Hyundai.
  • Máy chạy bằng điện: là dòng máy lắp động cơ điện 1 pha hoặc 3 pha, công suất từ 0,75kW đến 3 kW.

Công dụng: Thi công đầm chặt bề mặt nền móng, nén chặt khối bê tông làm cho nó trở nên cứng, chắc và làm nhẵn, phẳng cho bề mặt cần được thi công.

Ứng dụng:  Dùng rất hữu hiệu trong trường hợp xe lu không đi vào hoạt động được ở những nơi có diện tích nhỏ, hẹp.

Nguyên lí hoạt động:

Làm quay trục hay khối lệch tâm ở giữa bàn đầm để tác dụng lực lên bàn đầm và từ đó gây ra ma sát với các hạt nguyên liệu của bề mặt thi công. Đặc biệt giúp làm giảm ma sát giữa bề mặt bàn đầm và các vật liệu bề mặt thi công, làm giảm lực dính giữa những hạt phối liệu.

Dựa trên nguyên lý hoạt động này mà chiếc máy sử dụng lực đầm lớn hay nhỏ là tùy thuộc vào điều chỉnh khối lệch tâm của máy đầm. Sử dụng đầm bàn ở lâu 1 chỗ hay đầm lướt trên bề mặt khối bê tông rồi kéo máy còn tùy thuộc vào bề mặt nền móng cần đầm, với độ dày bao nhiêu. Máy sử dụng hiệu quả và hoạt động phát huy hết tác dụng với độ dày bề mặt đầm lên đến 0,4 m.

Những thương hiệu máy đầm bàn được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Máy đầm bàn Mikasa

Đây là thương hiệu của Nhật Bản có chất lượng “siêu bền” hoạt động rất mạnh mẽ, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Khả năng vận hành rất mạnh mẽ, hiện đại, tiết hiệm nhiên liệu khi sử dụng, hoạt động đúng công suất, đem lại sự an toàn cao khi sử dụng. Đặc biệt máy được sơn lớp sơn chổng rỉ, chống ăn mòn giúp tăng tuổi thọ cho máy. Chính bởi vậy nên máy có giá thành hơi cao. Tuy có giá thành hơi cao trên thị trường nhưng giá trị của máy mang lại là không thể phủ nhận, các bộ phận cấu tạo nên máy hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ làm hài lòng tất cả những vị khách khó tính nhất.

Máy đầm bàn mikasa

Máy đầm bàn Conmec

Đây là thương hiệu có xuất xứ từ Trung quốc nên có giá thành tương đối rẻ hơn so với thương hiệu Mikasa

Máy có lực đầm rất mạnh, tiêu hao ít nhiên liệu khi sử dụng. Thiết kế cũng khá hiện đại, được gắn với hai động cơ rung và mặt bàn, với thiết kế nhỏ gọn thích hợp sử dụng cho công tác đầm chặt đất ở mà không làm ảnh hưởng đấn các hạng mục thi công khác. Dễ dàng sử dụng, bảo trì bảo dưỡng thuận tiện. Tuy nhiên, chất lượng thì cũng không bền như thương hiệu máy đầm bàn Mikasa.

Máy đầm bàn conmec

Thuê máy đầm bàn ở đâu tại Bình Dương ?

Công ty máy móc xây dựng Ngô Gia Thịnh đang là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng số 1 tại Bình Dương, chuyên phân phối các loại máy đầm chính hãng, đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm, là địa điểm thuê hàng tin cậy của mọi khách hàng .

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com