Tiêu chuẩn giàn giáo bạn cần lưu ý trước khi tìm nơi cho thuê giàn giáo sắt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp cho thuê/ mua giàn giáo kẽm. Và Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng số 1 tại Bình Dương.

Hiện nay, trên thị trường Hồ Chí Minh có khá nhiều công ty chuyên cho thuê giàn giáo sắt xây dựng. Vì vậy, với vai trò là khách hàng, bạn cần quan tâm vài vấn đề khi quyết định thuê giàn giáo như kích thước giàn giáo xây dựng cụ thể bao nhiêu, quy cách tiêu chuẩn, thông số giàn giáo khi thi công như thế nào…. để lựa chọn giàn giáo phù hợp cũng như đảm bảo an toàn khi thi công.

thuê giàn giáo sắt Bình Dương

Tiêu chuẩn một bộ giàn giáo đầy đủ mà bạn cần biết khi đi thuê

Khung giàn giáo: Khi khung giàn giáo đang trong tình trạng tốt và được dựng đúng cách, nó cung cấp một nền tảng làm việc trên cao ổn định ở bất kỳ độ cao nào và đủ chỗ để công nhân có thể di chuyển một cách tự do.

Kích tăng: là một thiết bị cốt lõi của giàn giáo, là một trong những thiết bị quan trọng trong chuỗi giàn giáo lắp ráp để chống sàn đổ bê tông. Có 2 loại là kích U và kích bằng, thường được dùng kết hợp khi sử dụng giàn giáo để chống sàn.

  • Kích U dùng nối phía trên giàn giáo để điều chỉnh sàn cốp pha phía trên.
  • Kích bằng nối phía dưới chân giàn giáo để cố định khung giàn giáo nhằm đảm bảo an toàn cho công trình khi thi công

Cùm xoay : thiết bị được sử dụng tại một khớp nối giữa các ống thép trên một cấu trúc giàn giáo để đảm bảo cố định các ống thép tại chỗ

Cầu thang giàn giáo: được sử dụng để lắp đặt cho khung giàn giáo giúp di chuyển lên xuống, lắp dựng giàn giáo bao che. Cầu thang giàn giáo sử dụng đơn giản khi muốn thay đổi độ cao từ tầng giàn giáo này sang độ cao giàn giáo khác, tạo sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

Tại sao lại lựa chọn thuê giàn giáo sắt

Sắt hộp mạ kẽm 50x50, 20x40,40x60, sắt hộp mạ kẽm ống,... có thể nói là phần cốt lõi trong xây dựng. Có 2 loại giàn giáo sắt cơ bản khá phổ biến hiện nay là: giàn giáo khung và dàn giáo nêm

Kích thước dàn giáo khung (giàn giáo truyền thống)

Giàn giáo khung hay còn gọi là khung giàn giáo, giàn giáo chữ h, giàn giáo tiệp. Đây là loại giàn giáo có xuất xứ lâu đời nhất được coi là loại giàn giáo truyền thống, hiện tại giàn giáo khung cũng được sử dụng nhiều nhất, phổ biến nhất, hầu như không công trình nào là không sử dụng chúng.

  • Chiều cao cơ bản là 1700mm, 1530mm, 1200mm, 900mm.
  • Chiều rộng là 1250mm.
  • Khi lắp 2 khung với nhau thì giằng chéo là 1960mm và 1710mm.

thuê giàn giáo sắt

Kích thước dàn giáo nêm

Giàn giáo nêm có tác dụng chống sàn sử dụng chủ yếu trong công tác chịu lực khi đổ bê tông, kết cấu bê tông, giải pháp tối ưu cho đổ dầm, sàn, cột,.. giàn giáo nêm được lựa chọn sử dụng phù hợp với các công trình lớn.

  • Chiều cao chống nêm: 3000mm, 2500mm, 2000mm, 1500mm, 1000mm
  • Giằng ngang: 1500mm, 1200mm, 1000mm, 600mm, 500mm

thuê giàn giáo sắt nêm

Ngoài 2 chủng loại giàn giáo thông dụng trên, thì trên thị trường còn có một số loại giàn giáo khác như: giàn giáo ringlock, giàn giáo pal,… nhưng thông dụng vẫn là giàn giáo khung và giàn giáo nêm.

Lưu ý khi thuê giàn giáo sắt

Chọn đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng của giàn giáo. Những nơi làm ăn uy tín sẽ nghĩ về an toàn của người lao động.

Lựa chọn chủng loại, kích thước giàn giáo sao cho phù hợp với công trình thực tế giúp cho tiến độ thi công tốt hơn cũng như an toàn trong quá trình xây dựng.

Trực tiếp kiểm tra chất lượng giàn giáo thuê dựa vào những kỹ năng và kinh nghiệm có được trong ngành xây dựng hoặc dựa trên giấy tờ kiểm định của chính phủ.

Giá cả giàn giáo: Dựa vào chất lượng bạn có thể đưa ra giá cả, nếu giá bạn dự đoán và báo giá của đơn vị cho thuê giàn giáo quá cao thì bạn có thể thương lượng lại.

Thuê giàn giáo sắt tại Công ty Ngô Gia Thịnh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp cho thuê/ mua giàn giáo kẽm. Và Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng số 1 tại Bình Dương. Nguồn lực thiết bị đa dạng về chủng loại, số lượng đủ lớn để cung cấp cho mọi công trình cấp I. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê và mua bán thiết bị xây dựng, công ty Ngô Gia Thịnh là địa chỉ uy tín và chất lượng để quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình một chiếc máy đầm điện đáp ứng đầy đủ yêu cầu thi công dự án, công trình một cách nhanh chóng và đảm bảo tiến độ đề ra.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com