Tìm hiểu biện pháp thi công giàn giáo an toàn

Ngô Gia Thịnh luôn cam kết hiệu quả và chất lượng công trình cho nhà thầu khi sử dụng hệ giàn giáo nêm, cũng như giàn giáo các loại khác.

Hiện nay không thiếu những trường hợp tai nạn đáng tiếc liên quan đến sập giàn giáo xảy ra mà việc tính toán sai tải trọng là một trong những nguyên nhân hàng đầu. Chính vì vậy, trước khi xây dựng công trình cần đề ra các biện pháp thi công giàn giáo an toàn.

biện pháp thi công giàn giáo

Người ta tìm đến biện pháp thi công giàn giáo nhằm giảm chi phí giúp tiết kiệm nguồn vốn hiệu quả. Bên cạnh đó chúng còn giúp hệ thống giàn giáo phát huy hết tác dụng mang đến một công trình khoa học. Đồng thời việc đảm bảo an toàn cho người lao động là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, việc thi công giàn giáo phải đảm bảo các nguyên tắc an toàn dưới đây:

Biện pháp đảm bảo thi công giàn giáo một cách an toàn

1.     Kiểm tra giàn giáo trước khi lắp dựng

Muốn hạn chế những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra trước khi thi công cần kiểm tra kỹ lưỡng. Trong đó các tiêu chuẩn về chất lượng và số lượng là hai tiêu chí cần đặc biệt quan tâm. Tuyệt đối không thực hiện khi nhận thấy giàn giáo có dấu hiệu hỏng hóc, han gỉ.

2.     Khi thi công cần nắm chắc nguyên tắc

Các nguyên tắc khi thi công đều dựa trên các bước rõ ràng:

  • Xác định chân kích và điều chỉnh độ cao
  • Lắp các cây chống và giằng ngang.
  • Lắp hệ chống đà và chống consol.
  • Lắp đặt kích ô và điều chỉnh độ cao để đặt hệ thống đỡ cốp pha.

3.     Liên tục chịu sự giám sát của bộ phận kỹ thuật

Bộ phận kỹ thuật là lực lượng có chuyên môn và hiểu biết rõ về quá trình thi công. Khi thực hiện cần theo sát bản vẽ giàn giáo của công trình không tự ý thay đổi.

4.     Mặt bằng khu vực lắp đặt cần có sự ổn định chắc chắn

Không thực hiện trên mặt bằng có dấu hiệu sụt lún vì rất dễ gây đổ sập. Người lắp giàn giáo phải có kinh nghiệm và không sợ độ cao.

Địa chỉ chuyên tư vấn biện pháp thi công giàn giáo an toàn uy tín và tin cậy

Lựa chọn được đơn vị bán giàn giáo uy tín, chất lượng là điều không dễ, song việc đưa ra biện pháp thi công giàn giáo nêm đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ công trình còn khó hơn.

Ngô Gia Thịnh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp giàn giáo và tư vấn biện pháp thi công giàn giáo cho các công trình xây dựng dân dụng và thương mại. Đến với Ngô Gia Thịnh, khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng giàn giáo được đảm bảo mà báo giá thành cũng vô cùng cạnh tranh. Thông qua các tiêu chi bên dưới, công ty chúng tôi luôn tự hào đem đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng:

– Không chỉ là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xây dựng chất lượng tốt, công ty Ngô Gia Thịnh còn là đơn vị chuyên tư vấn biện pháp thi công giàn giáo uy tín, được nhiều nhà thầu tin tưởng lựa chọn.

– Để đảm bảo chất lượng công trình ổn định, tiết kiệm chi phí đầu tư, đội ngũ kỹ sư của Ngô Gia Thịnh sẽ tiến hành khảo sát chi tiết mặt bằng của công trình sau đó mới đưa ra những tư vấn cụ thể, phù hợp nhất.

– Ngoài hệ giàn giáo xây dựng, Ngô Gia Thịnh cũng cung cấp các loại thiết bị xây dựng chất lượng cao với giá tốt nhất toàn thị trường.

– Ngô Gia Thịnh luôn cam kết hiệu quả và chất lượng công trình cho nhà thầu khi sử dụng hệ giàn giáo nêm, cũng như giàn giáo các loại khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com