Tìm hiểu các loại máy đầm cho thuê tại Công ty cho thuê máy xây dựng Ngô Gia Thịnh

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê máy xây dựng tại Bình Dương? Hãy cùng Ngô Gia Thịnh tìm hiểu bài viết sau đây.

Việc tìm kiếm các loại máy đầm nền phục vụ cho thi công công trình trước đã khó nay còn khó hơn do sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của các dịch vụ cho thuê máy xây dựng. Nơi nào thật sự uy tín, cung cấp đa dạng các loại máy, đảm bảo chất lượng máy, giá cả lại hợp lý,… hàng loạt vấn đề đặt ra khiến các nhà thầu, doanh nghiệp không khỏi đau đầu. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, hy vọng bạn sẽ có được đáp án của chính mình.

Các loại máy đầm cho thuê tại Công ty cho thuê máy xây dựng Ngô Gia Thịnh

1.     Máy đầm bàn

Máy đầm bàn là loại máy thi công nền móng được dùng để thi công đầm chặt bề mặt nền móng, nèn chặt khối bê tông làm cho nó trở nên cứng, chắc và làm nhẵn, phẳng cho bề mặt cần được thi công. Nó sử dụng rất hữu hiệu trong trường hợp xe lu không đi vào hoạt động được ở những nơi có diện tích nhỏ, hẹp.

cho thuê máy xây dựng

2.     Máy đầm thước

Máy đầm thước là loại máy làm nền móng được dùng để đầm và láng phẳng bề mặt bê tông có độ dày khoảng 15cm. Máy có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và điều khiển bằng một người. Máy đầm thước bê tông phù hợp ứng dụng trong làm nền nhà xưởng, sân bãi, hành lang, lối đi…

cho thuê máy xây dựng

3.     Máy đầm cóc

Máy đầm cóc là một trong những thiết bị máy thi công nền móng trong các công trình xây dựng, sử dụng trong quá trình thi công nền móng, sàn nhà, mặt đường,...

Máy đầm cóc rất dễ sử dụng, cấu tạo đơn giản nên nó đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các chủ thầu xây dựng.

Máy đầm cóc được dùng để chèn chặt lớp đất đá hoặc cột bê tông khiến cho bề mặt bền và cứng cáp hơn, thường được dùng làm việc ở các không gian làm việc nhỏ hẹp như kênh, mương, đường ống nước,...

4.     Máy đầm dùi

Máy đầm dùi là loại thiết bị chuyên dùng trong xây dựng. ... Máy đầm dùi được sử dụng khi đổ bê tông cột hay đà, người ta dùng dùi vào rung trong cột, đà khi bê tông còn chưa cứng, giúp bê tông được kết chặt lại với nhau.

Công ty chuyên cung cấp máy đầm, cho thuê máy xây dựng Ngô Gia Thịnh

Công ty Ngô Gia Thịnh tự hào là công ty thuộc top hàng đầu trong lĩnh vực chuyên cung cấp các loại máy xây dựng và thiết bị đầm nền cũng là một trong số đó. Với kinh nghiệm dày đặc cùng hợp tác với các công trình lớn, nhỏ, công ty Ngô Gia Thịnh đảm bảo luôn cung cấp các loại máy được cải tiến đúng quy định, chất lượng và độ an toàn cho người sử dụng.

Nắm được tâm lý người dùng, công ty Ngô Gia Thịnh luôn đề cao quyền lợi khách hàng. Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, các kỹ sư am hiểu về chế độ vận hành máy, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi lựa chọn công ty Ngô Gia Thịnh để đưa ra quyết định thuê của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com