Tìm hiểu top công ty cho thuê giàn giáo và thiết bị xây dựng uy tín gần TPHCM

Chúng ta cần tìm một địa chỉ cung cấp giàn giáo uy tín và chất lượng nhất. Dưới đây, là top công ty cho thuê giàn giáo uy tín gần TPHCM mà bạn có thể tham khảo.

Giàn giáo chính là một khung xương cố định trong công trình, nên đối với việc xây dựng thì thao tác lựa chọn giàn giáo là vô cùng quan trọng. Phải có một bộ khung xương thật vững chắc cho công trình thì người lao động mới có thể tiến hành thi công một cách hiệu quả nhất. Và để được như vậy, chúng ta cần tìm một địa chỉ cung cấp giàn giáo uy tín và chất lượng nhất. Dưới đây, là top công ty cho thuê giàn giáo uy tín gần TPHCM mà bạn có thể tham khảo.

top công ty cho thuê giàn giáo

Công ty Tân An Phát

Công ty Tân An Phát tự hào hơn 20 năm kinh nghiệm trong thi công và sản xuất thiết bị xây dựng. Máy móc Tân An Phát hoàn toàn nhập từ nước ngoài, đội ngũ thợ và kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm. Sản phẩm của công ty được kiểm tra chặt chẽ từ đầu vào và kỹ lưỡng từ đầu ra, mỗi sản phẩm đều phải chất lượng, đảm bảo an toàn và đúng quy cách quy chuẩn.

Hiện tại Công ty có thể cung cấp hầu hết tất cả các thiết bị xây dựng, từ hàng chuẩn quy cách đến thiết bị theo thiết kế riêng của khách hàng. Tất cả các sản phẩm của Tân An Phát đều được chủ động sản xuất như : Giàn giáo H, Giàn giáo Nêm, Giàn giáo Ringlock, coppha định hình (Panel), Mâm đứng giàn giáo, thang leo, Coppha tôn…nên khi hợp tác với công ty, nhà thầu sẽ không qua một trung gian nào khác nữa. Nhờ việc sản xuất hàng loạt máy móc như thế sẽ đẩy giá thành phẩm xuống hợp lý nhất. Nhà thầu sẽ yên tâm hơn khi có thiết bị xây dựng tốt cộng với giá thành luôn đảm bảo cho mình.

Ngoài ra, Tân An Phát còn là top công ty cho thuê giàn giáo uy tín, có cho thuê theo tiến độ, nhà thầu sẽ luôn chủ động trong việc thuê thiết bị. Khi cần vật dụng gì chỉ cần liên hệ, sau đó Công ty sẽ cho đội xe vận chuyển đến nhanh chóng. Đảm bảo tiến độ và an toàn cho công trình.

Địa chỉ : 58/11 Quốc Lộ 1A - Tiền Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -Tp.HCM

Công ty TNHH thiết bị và xây dựng Phoenix

Là một trong những Công ty hàng đầu trong trong lĩnh vực sản xuất trực tiếp và cung cấp cho các dự án, nhà thầu xây dựng lớn trên toàn quốc,  các sản phẩm thiết bị xây dựng có chất lượng cao như: Dàn giáo xây dựng, Mâm giàn giáo, Cây chống, Kích tăng, Máy trộn bê tông, Xe rùa, Xe đẩy, Thang dàn giáo, Cùm xoay….

Là một trong top công ty cho thuê giàn giáo với uy tín đặt lên hàng đầu. Cung cấp sản phẩm, dịch vụ, hậu mãi. Sử dụng nguyên vật liệu đầu vào đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn của bộ xây dựng. Tự động hóa tối đa dây chuyền sản xuất, với máy móc hiện đại nhất để tạo ra các sản phẩm có độ bền cao đạt hiệu quả trong quá trình sử dụng và đảm bảo an toàn lao động.

Luôn làm thỏa mãn tối đa các yêu cầu thoả đáng của khách hàng

Địa chỉ: 39/5 Quốc lộ 1A, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, Tp.Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Xây Dựng Thanh Bình

Chuyên sản xuất bán và cho thuê các thiết bị phục vụ cho các công trình xây dựng. Sản phẩm của Công ty đạt độ chính xác cao, tháo lắp nhanh gọn và được khách hàng trong và ngoài nước chấp nhận.

Nhắc đến top công ty cho thuê giàn giáo không thể không nhắc đến cái tên Thanh Bình với các sản phẩm cùng những ưu điểm:

  • Giàn giáo 1m73, giàn giáo 1m53, giáo chống tổ hợp
  • Cột chống siêu trọng, cột chống đơn
  • Cốp pha thép: Cốp pha tấm thẳng, cốp pha góc trong, cốp pha góc nối,..

Ưu điểm

  • Kết cấu gọn nhẹ
  • Chịu được tải trọng lớn
  • Lắp ráp & sử dụng đơn giản.
  • Ít trùng loại kết cấu nên tiện quản lý
  • Dễ dàng điều chỉnh ở mọi độ cao.
  • Lắp ráp, tháo gỡ nhanh, dễ dàng, không đòi hỏi kỹ thuật cao.

Địa chỉ: 841 A QL 1A, khu phố 1, P. Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Công ty Cổ phần thiết bị xây dựng Ngô Gia Thịnh

Ngô Gia Thịnh được biết đến là một trong top công ty cho thuê giàn giáo uy tín nhất. Thiết bị đa dạng về chủng loại, số lượng đủ lớn cung cấp cho mọi công trình. Sản phẩm luôn được chú trọng cũng như được kiểm định chặt chẽ trước khi bàn giao cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên và kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất “TIẾP SỨC CHO MỌI CÔNG TRÌNH“,

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê máy móc thiết bị dùng trong ngành xây dựng như: cốp pha, vận thăng, máy làm nền, thiết bị nâng hạ,…và giàn giáo (chủ yếu là giàn giáo nêm, giàn giáo chữ H).

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com