Tìm kiếm chỗ cho thuê dàn giáo gần TPHCM theo ngày liệu quá khó khăn

Công ty Ngô Gia Thịnh đang là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng trong việc lựa chọn mua và thuê các thiết bị xây dựng như, dàn giáo thi công, dàn giáo nêm, máy móc các loại...

Dàn giáo thi công hay còn gọi dàn giáo công tác là thiết bị chống đỡ bằng khung cứng, chịu trách nhiệm nâng đỡ công trình và giúp con người làm việc trên độ cao vượt ngoài tầm kiểm soát một cách an toàn. Đối với các công trình bêtông cốt thép có dạng đặc biệt ( như vỏ mỏng, vòm v.v…) dàn giáo có cấu tạo đặc biệt, hoàn chỉnh hơn nhiều so với dàn giáo thông thường. Vì vậy tuỳ vào quy mô công trình mà khách hàng lựa chọn loại dàn giáo có chức năng phù hợp cũng như tìm kiếm những chỗ cho thuê dàn giáo gần TPHCM uy tín và chất lượng.

chỗ cho thuê dàn giáo gần TPHCM

Phân loại và chức năng của dàn giáo

Dàn giáo công tác có chức năng tạo ra một sàn mặt bằng công tác nhân tạo trên độ cao lớn an toàn cho người công nhân xây dựng đứng làm việc.

Dàn giáo chống cốp pha có chức năng chống đỡ hệ đà ngang và ván khuôn của hệ cốp pha đáy nằm (chủ yếu là chịu lực trong quá trình thi công đúc các kết cấu bê tông dạng nằm).

Các loại dàn giáo thường được dùng trong xây dựng

Dàn giáo khung

Là hệ thống khung thép liên kết với nhau bởi các thanh giằng chéo. Chúng có hai loại cơ bản là dàn giáo khung mạ kẽm và dàn giáo khung sơn dầu. Trong đó loại mạ kẽm được sử dụng rộng rãi vì chống chịu được các tác nhân oxi hóa.

Đồng thời, chúng còn được chia ra làm hai loại là có đầu nối và không có đầu nối. Các khung của dàn giáo có kích thước rất đa dạng.

Dàn giáo nêm (Hệ giàn giáo chống sàn)

Cấu tạo từ hệ thống khung thép nhưng liên kết với nhau theo phương ngang. Giàn giáo nêm còn được biết đến với vai trò chịu lực chính trong việc chống sàn đổ bê tông. Chúng có hai loại phổ biến là mạ kẽm và sơn dầu. Nhưng đại đa số các công trình xây dựng ngày nay đều lựa chọn loại dàn giáo mạ kẽm bởi những ưu điểm của nó mang lại rất tích cực.

Ưu điểm của dàn giáo

  • Các bộ phận đều gọn nhẹ, chỉ cần một hoặc hai công nhân là có thể mang vác dễ dàng; có thể luân chuyển được nhiều lần.
  • Lắp dựng, tháo dỡ tiến hành theo một trình tự hợp lý, nhanh chóng đơn giản. Các bộ phận lắp ráp được liên kết bằng bulông hoặc chốt nên khi lắp, tháo ít bị hư hỏng;

Tại sao lại chọn chỗ cho thuê dàn giáo gần TPHCM

Hầu hết, các công trình xây dựng lớn nhỏ, quy mô như chung cư, cao ốc, khách sạn...đều nằm gần trung tâm TP, nơi đông dân và tiện nghi máy móc. Thuê gần sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển cũng như dễ dàng thay đổi vật liệu thuê ( trường hợp dàn giáo hư hỏng hay lỗi thì kịp thời thay đổi).

Lựa chọn chỗ thuê dàn giáo gần TPHCM còn có thể chọn được gói thuê theo ngày vì không mất nhiều thời gian vận chuyển mà còn tiết kiệm được chi phí.

Các bộ phận được gia công tại nhà máy nên chất lượng bảo đảm; có điều kiện kiểm tra các yêu cầu về kỹ thuật theo thiết kế cũng như có biện pháp ngăn ngừa trước những trường hợp nguy hiểm có thể xảy ra nên tính an toàn lao động cao.

Vật liệu được sử dụng một cách tiết kiệm: Do có thiết kế điển hình và các bộ phận chủ yếu được chế tạo tại nhà máy nên có điều kiện lựa chọn hợp lý tiết diện cũng như lựa chọn vật liệu (tránh được tình trạng người thiết kế phải dùng hệ số an toàn cao do thiếu tin tưởng về vật liệu và chất lượng gia công chế tạo).

Chỗ cho thuê dàn giáo gần TPHCM uy tín dễ tìm

Công ty Ngô Gia Thịnh đang là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng trong việc lựa chọn mua và thuê các thiết bị xây dựng như, dàn giáo thi công, dàn giáo nêm, máy móc các loại...Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com