Tìm kiếm đơn vị báo giá thi công cốp pha tin cậy trên thị trường xây dựng

Công ty Ngô Gia Thịnh chia sẻ bài viết dưới đây để quý khách hàng có được những thông tin hữu ích và góp phần đưa ra lựa chọn đúng đắn cho công trình của mình.

Tìm kiếm một đơn vị sở hữu bảng báo giá thi công cốp pha đáng tin cậy khi chưa có kiến thức chuyên sâu về thị trường cốp pha hiện nay là một cuộc phiêu lưu mạo hiểm của doanh nghiệp.

Đối với dân xây dựng thì cốp pha là từ khóa khá quen thuộc, tuy nhiên khi được hỏi cốp pha là gì? Cấu tạo như thế nào? Chức năng chính của cốp pha là gì? thì không phải ai cũng nắm được. Vì thế, trong bài chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc trên. Đồng thời, cũng đem đến cho quý khách hàng bảng báo giá thi công cốp pha xây dựng của công ty Ngô Gia Thịnh.

Cốp pha là gì?

Cốp pha hay còn có tên gọi khác là cốt pha, bắt nguồn từ tiếng Pháp là Coffrage và tiếng anh là Form-work. Hiểu một cách đơn giản thì cốp pha là dạng khuôn đúc bê tông, có thể làm từ nhiều vật liệu khác nhau như: tole, sắt, thép, gỗ… dùng để đổ bê tông và tạo thành từng khối bê tông.

Tùy vào mỗi vùng miền sẽ có những cách gọi khác nhau về cụm từ cốp pha, với chức năng chính là định hình các khối bê tông, đảm bảo sự vững chãi cho hệ bê tông cốt thép ở các công trình xây dựng. Vì thế, nó được xem là phụ kiện không thể thiếu trong các công trình hiện nay.

báo giá thi công cốp pha

Cấu tạo và chức năng của cốp pha là gì?

1.     Cấu tạo của cốp pha

Trên thực tế, cốt pha được cấu tạo với 3 phần chính gồm: ván mặt, sườn cứng, và các phụ kiện liên kết, mỗi bộ phận sẽ có những chức năng cụ thể sau:

+ Ván mặt: Là phần tiếp xúc trực tiếp với bê tông, giúp định hình khối bê tông kết dính.

+ Sườn cứng: Là phần liên kết với ván mặt, có tác dụng chịu lực cho toàn bộ hệ thống.

+ Các phụ kiện liên kết: Tác dụng liên kết các tấm cốp pha, đảm bảo cốp pha được kết cấu chắc chắn.

2.     Chức năng của cốp pha

Mỗi bộ phận của cốp pha thực hiện những chức năng riêng nhưng xét một cách tổng quan thì chức năng chính của cốp pha chính là:

+ Làm phần khuôn và là sản phẩm bê tông dựng thành: cột tường, cột đỡ, cột kệ,…

+ Cốp pha là phần giữ vững công trình khi khối bê tông chưa được chắc chắn

+ Đặc biệt, cốp pha tạo cho phần khuôn chắc chắn, càng để lâu thì chất lượng của các công trình càng tốt.

Báo giá thi công cốp pha tại Ngô Gia Thịnh

Nhận thấy được nhu cầu sử dụng cốp pha ngày càng lớn trong các công trình xây dựng, nhiều đơn vị đã hỗ trợ dịch vụ cho thuê, mua bán, thi công cốp pha mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Mỗi đơn vị sẽ có những bảng báo giá, chính sách ưu đãi riêng. Tuy nhiên, tất cả các địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công cốp pha đều cam kết mang đến một dịch vụ uy tín - an toàn cho mọi khách hàng.

Đặc biệt, các đơn vị thi công cốp pha như Ngô Gia Thịnh còn hỗ trợ chính sách bảo dưỡng thiết bị riêng, mang đến một giải pháp linh hoạt cho các nhà thầu, góp phần tạo nên những công chính chắc chắn và an toàn. Để tham khảo bảng báo giá dịch vụ thi công cốp pha mới nhất tại Ngô Gia Thịnh, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật báo giá mới nhất cũng như những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Với những thông tin trên, có thể thấy cốp pha là một loại thiết bị vô cùng quan trọng trong các công trình xây dựng. Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị thi công cốp pha chất lượng, đáng tin cậy sẽ quyết định trực tiếp đến các công trình.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com