Tìm kiếm một thiết bị cắt đường cho thuê giá thành cạnh tranh và chất lượng vượt trội tại Ngô Gia Thịnh

Nhận thấy nhu cầu tìm kiếm thiết bị cắt đường cho thuê của nhà thầu, chủ đầu tư là rất lớn, nên công ty Ngô Gia Thịnh đã phát triển và cung cấp dịch vụ này.

Thiết bị cắt đường đang hỏng quý nhà thầu chưa kịp sửa chữa hoặc mua mới trong khi công trình đang gấp rút hoàn thiện. Vậy tại sao không liên hệ với Ngô Gia Thịnh để tìm kiếm một thiết bị cắt đường cho thuê chất lượng cao, giá rẻ được giao đến tận công trình tại khu vực Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

thiết bị cắt đường cho thuê

Khái quát về thiết bị cắt đường cho thuê tại Ngô Gia Thịnh

Máy cắt đường là thiết bị thi công chuyên dùng, với cơ cấu truyền động từ động cơ qua hệ thống dây đai làm quay lưỡi cắt tác động lên bề mặt đường cần thi công. Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm máy cắt khác nhau, có thể cắt sâu từ 70 - 500mm. Thiết bị cắt đường được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, như cắt khe co giãn, sửa chữa đường nước, cáp điện cáp viễn thông... Tuy nhiên chi phí mua sắm thiết bị này khá cao, nên rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thuê máy cắt đường. Với rất nhiều tiện ích: tiết kiệm chi phí, chủ động trong công việc, không mất chi phí bảo dưỡng, sửa chữa...

Dịch vụ thuê máy cắt đường uy tín tại Ngô Gia Thịnh

thiết bị cắt đường cho thuê Ngô Gia Thịnh

Nhận thấy nhu cầu tìm kiếm thiết bị cắt đường cho thuê của nhà thầu, chủ đầu tư là rất lớn, nên công ty Ngô Gia Thịnh đã phát triển và cung cấp dịch vụ này. Là một đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê thiết bị xây dựng hàng đầu trên thị trường, chúng tôi tin chắc sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ cho thuê máy cắt đường uy tín và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ đưa ra các tư vấn chính xác mang lại hiệu quả công việc cao nhất cho khách hàng. Ngoài ra, các thiết bị thi công công trình của Ngô Gia Thịnh rất hiện đại, hoạt động ổn định, tiết kiệm nhiện liệu sẽ đảm bảo dự án, công trình của quý khách hàng sẽ bắt kịp tiến độ được giao.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com