Top 2 thương hiệu thiết bị đầm rung 1 pha nổi tiếng – Thuê máy đầm tại Ngô Gia Thịnh

Ngô Gia Thịnh đang là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng số 1 tại Bình Dương, chuyên cung cấp các loại máy đầm rung 1 pha cho mọi công trình, đảm bảo về chất lượng với giấy tờ chứng nhận rõ nguồn góc xuất xứ cũng như giá thành sản phẩm hợp lý.

Máy đầm rung 1 pha là một trong những dòng máy thi công nền móng, sử dụng động cơ điện 1 pha 220V, được dùng để đầm trong, đầm ngoài và đầm cạnh khối bê tông, giúp bê tông loại bỏ hết nước và bọt khí, từ đó rút ngắn thời gian đông cứng của bê tông. Bê tông sau khi dùng đầm rung sẽ mịn hơn, khả năng chịu lực tốt hơn, chất lượng được nâng cao hơn. Do vậy việc lựa chọn thương hiệu để thuê và mua máy đầm rung nên được lưu ý, xem xét đánh giá để sở hữu loại máy chất lượng. 

Khi nào sử dụng máy đầm rung 1 pha  

- Máy đầm rung hoạt động theo cơ chế sử dụng động cơ rung để đầm cạnh khối bê tông, loại bỏ nước và bọt khí, giúp các hạt vật liệu liên kết với nhau, tạo đông kết nhanh hơn, không bị rỗ, tăng khả năng chịu lực và cho chất lượng bê tông tốt hơn. 

- Khi đổ bê tông trong khuôn để tạo ra những cột bê tông, dầm bê tông,.. không thể dùng đầm bàn, đầm thước để đầm, lúc này sử dụng máy đầm rung bê tông 1 pha sẽ giúp bạn hoàn thành công việc tốt nhất. 

Hai thương hiệu máy đầm rung 1 pha đáng mua nhất

Máy đầm rung 220V Jinlong 

 - Jinlong là một thương hiệu máy xây dựng đến từ Trung Quốc nổi tiếng về chất lượng máy móc. Máy đầm rung Jinlong được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng bởi máy có nhiều ưu điểm.

- Với thiết kế chắc chắn, vỏ ngoài được làm từ hợp kim nhôm bền, ít hư hỏng. 

- Trọng lượng nhỏ gọn chỉ 27kg, khá nhỏ gọn di chuyển mang vác. 

- Vận hành đơn giản, sử dụng động cơ điện 1 pha nên tiêu hao ít năng lượng.

- Giá tham khảo của máy: 5.000.000- 5.500.000 đồng.  

Đầm rung 1 pha Jinlong

Máy đầm rung 220V Chiết Giang

- Máy đầm rung bê tông 220V của thương hiệu này được ưa chuộng bởi máy hoạt động với công suất ổn định, đem lại năng suất và hiệu quả công việc cao

- Có thể chọn 1 trong 2 chiếc máy đầm rung 1 pha sử dụng động cơ điện 220V với 2 công suất: 0,75kw hoặc 1,1kw.  

- Trọng lượng máy nhẹ hơn đầm rung Jinlong, chỉ khoảng 12kg, có thể xách tay di chuyển trong quá trình làm việc ở mọi vị trí. 

- Giá tham khảo trên thị trường hiện nay: 1.500.000- 1.900.000 đồng

Đầm rung 1 pha Chiết Giang

Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê máy đầm rung 1 pha chính hãng, uy tín:

Máy đầm rung là thiết bị thiết yếu trong các công trình xây dựng, để sử dụng một chiếc máy chính hãng, đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công. Bạn cần chọn địa chỉ uy tín và tham khảo đánh giá của người tiêu dùng trước đó để tránh hàng giả hàng kém chất lượng. 

Ngô Gia Thịnh đang là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng số 1 tại Bình Dương, chuyên cung cấp các loại máy đầm rung 1 pha cho mọi công trình, đảm bảo về chất lượng với giấy tờ chứng nhận rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như giá thành sản phẩm hợp lý, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com