Top 3 công ty cho thuê giàn giáo hàng đầu khu vực Bình Dương

Công ty Ngô Gia Thịnh được biết đến là top những công ty cho thuê giàn giáo hàng đầu khu vực Bình Dương. Tại đây cung cấp các loại giàn giáo phổ biến nhất cho các công trình xây dựng hiện nay với số lượng lớn.

Ngày nay nhu cầu xây dựng ngày càng cao kéo theo sự phát triển của ngành dịch vụ cung cấp thiết bị, vật liệu xây dựng. Một trong những thiết bị quan trọng ảnh hưởng đến toàn bộ công trình chính là giàn giáo. Những công ty cho thuê giàn giáo phải đảm bảo là những đơn vị uy tín, vì giàn giáo đóng vai trò như một khung xương vững chắc nâng đỡ cho công trình. Tại khu vực Bình Dương và TPHCM, không khó để tìm những địa chỉ cho thuê giàn giáo nhiều chủng loại với số lượng lớn. Tuy nhiên đâu mới là những địa chỉ đảm bảo sản phẩm chất lượng với mức giá thành hợp lý. Hãy cùng tham khảo top 3 công ty cho thuê giàn giáo hàng đầu khu vực Bình Dương sau đây nhé.

Những công ty cho thuê giàn giáo

Công ty TNHH Thiết bị Xây dựng Vạn Phát Hưng

Được gọi tắt là Công ty Vạn Phát Hưng, đây là một trong những công ty cho thuê giàn giáo uy tín hàng đầu khu vực Bình Dương. Công ty cung cấp các loại giàn giáo phổ biến như giàn giáo H, giàn giáo nêm, giàn giáo ringlock,… và các thiết bị hỗ trợ giàn giáo. Bên cạnh giàn giáo, công ty còn cung cấp đa dạng thiết bị trong ngành xây dựng với số lượng lớn.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, công ty hiểu được nhu cầu cấp bách về sự thiếu trang thiết bị và máy móc ở nhiều công trình. Chính vì thế, công ty luôn cố gắng không chỉ đảm bảo về số lượng mà còn đáp ứng chất lượng tất cả sản phẩm do công ty cung cấp.

Công ty tự hào có tiềm lực tài chính lớn và đội xe vận chuyển chuyên nghiệp để có thể cung cấp giàn giáo nói riêng và các thiết bị xây dựng khác nói chung một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 657 Mỹ Phước Tân Vạn, Khu Phố 4, Phường Định Hòa, Tp. Thủ Dầu 1, Bình Dương

Điện thoại: 0988 605 289

Email: vanphathung2019@gmail.com

Website: thietbixaydungbinhduong.com

Công ty TNHH TV Thiết kế Xây dựng Hiệp Anh Khoa

Công ty Hiệp Anh Khoa có tiền thân là Đội xây dựng Ngô Văn Hiệp đã và đang tiếp nhận, thực hiện các công trình quy mô lớn, nhỏ như: Nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà cao tầng, nhà xưởng,… được sự tín nhiệm cao của khách hàng. Nằm trong top 3 những công ty cho thuê giàn giáo hàng đầu khu vực Bình Dương, Hiệp Anh Khoa còn là đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ xây dựng như: tư vấn thiết kế; giám sát công trình; thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông,…; mua bán vật liệu & thiết bị xây dựng; vận chuyển hàng hóa & hành khách; cho thuê thiết bị xây dựng, container;…

Với hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty cam kết các sản phẩm giàn giáo đều đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật, từ khâu sản xuất cho đến thành phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Với phương châm lấy sự tin tường và hài lòng của đối tác là mục tiêu hàng đầu, Công ty Hiệp Anh Khoa luôn đảm bảo mang đến chất lượng cao với thời gian thi công nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lô N, Ô số 4, Đường Đồng Khởi, P. Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: hiepanhkhoa2013@gmail.com

Website: hiepanhkhoa.com

Công ty Cổ phần Thiết bị Xây dựng Ngô Gia Thịnh

Những công ty cho thuê giàn giáo

Công ty Ngô Gia Thịnh được biết đến là top những công ty cho thuê giàn giáo hàng đầu khu vực Bình Dương. Tại đây cung cấp các loại giàn giáo phổ biến nhất cho các công trình xây dựng hiện nay với số lượng lớn. Sản phẩm luôn được kiểm định chất lượng chặt chẽ từ khâu nguyên liệu, sản xuất cho đến khi đến tay khách hàng.

Bên cạnh cho thuê giàn giáo, công ty còn cung cấp và cho thuê các thiết bị xây dựng khác như: giàn giáo, cốp pha, vận thăng, máy móc xây dựng,… Đội ngũ nhân viên và kỹ sư giàu kinh nghiệm đã và đang tham gia tư vấn cho nhiều dự án xây dựng quy mô lớn nhỏ khác nhau trong khu vực Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

Với phương châm hoạt động “Tiếp sức cho mọi công trình”, công ty luôn cố gắng mang đến sự hài lòng, tin tưởng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com