Top 3 loại máy cắt bê tông cho thuê có tại Công ty Ngô Gia Thịnh

Ngô Gia Thịnh là nơi cung cấp dịch vụ thuê máy cắt bê tông uy tín . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về loại thiết bị này.

Máy cắt bê tông chuyên dùng để phá cắt các khối bê tông như mặt đường, sàn, tường bê tông... Thiết bị này có nhiều chủng loại khác nhau tùy thuộc vào cách phân loại. Cùng tìm hiểu top 3 loại máy cắt bê tông có mặt tại Ngô Gia Thịnh để lựa chọn thiết bị phù hợp nhất cho công trình, dự án của quý khách hàng.

Máy cắt bê tông chạy xăng

Máy cắt bê tông chạy xăng là thiết bị xây dựng được sử dụng trong công tác phá dỡ bê tông: cắt tường bê tông, cắt cột bê tông, cắt đường bê tông, cắt sàn bê tông... Máy cắt bê tông giúp tăng năng suất lao động của công nhân, đồng thời đạt kỹ thuật và mỹ thuật so với thực hiện bằng tay.

máy cắt bê tông

Thiết bị cắt bê tông cầm tay

Thiết bị cắt bê tông cầm tay là thiết bị xây dựng được sử dụng trong công tác phá dỡ bê tông: cắt tường bê tông, cắt cột bê tông, cắt đường bê tông, cắt sàn bê tông... Máy cắt bê tông giúp tăng năng suất lao động của công nhân, đồng thời đạt kỹ thuật và mỹ thuật so với thực hiện bằng tay.

máy cắt bê tông

Thiết bị cắt bê tông chạy điện

Thiết bị cắt bê tông chạy điện là thiết bị xây dựng được sử dụng trong công tác phá dỡ bê tông: cắt tường bê tông, cắt cột bê tông, cắt đường bê tông, cắt sàn bê tông... Máy cắt bê tông giúp tăng năng suất lao động của công nhân, đồng thời đạt kỹ thuật và mỹ thuật so với thực hiện bằng tay.

Ngô Gia Thịnh – Đơn vị cho thuê máy cắt bê tông uy tín chất lượng

Với nguồn thiết bị đa dạng và chất lượng, công ty Ngô Gia Thịnh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực mua bán, thuê mướn các thiết bị xây dựng cho các công trình dự án. Với đội ngũ nhân viên và kỹ sư giàu kinh nghiệm, các chuyên viên trong lĩnh vực xây dựng công ty Ngô Gia Thịnh đã tham gia tư vấn cho nhiều dự án lớn trong lĩnh vực thiết bị xây dựng, nhờ đó tạo nên uy tín cho thương hiệu thiết bị mà công ty mang lại.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com