Top công ty cho thuê xà gồ ống thép uy tín trên thị trường hiện nay

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê máy móc thiết bị dùng trong ngành xây dựng như: xà gồ, thép ống, cốp pha, vận thăng, máy làm nền, thiết bị nâng hạ,…và giàn giáo (chủ yếu là giàn giáo nêm, giàn giáo chữ H).

Xà gồ, ống thép được sử dụng khá nhiều hiện nay, không những trong ngành xây dựng mà còn trong các lĩnh vực cơ khí, đóng tàu … Quý khách hàng đang tìm một đơn vị cho thuê xà gồ thép ống chất lượng và uy tín với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Vậy đừng bỏ qua top công ty cho thuê xà gồ ống thép tốt nhất mà chúng tôi liệt kê dưới đây.

top công ty cho thuê xà gồ ống thép

Cho thuê xà gồ thép xây dựng – Giàn Giáo Trần Gia

Công ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng TRẦN GIA được thành lập và trải qua một khoảng thời gian dài hình thành và phát triển trong lĩnh vực sản xuất, thương mại và cho thuê xà gồ, ống thép cùng các thiết bị xây dựng. Bên cạnh đó, Trần Gia còn là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xây dựng nói chung và giàn giáo nói riêng trên toàn thị trường miền Tây Nam Bộ.

Công ty cổ phần thiết bị xây dựng Thanh Bình

Công ty cổ phần thiết bị xây dựng Thanh Bình là đơn vị hàng đầu tại HCM trong việc cung cấp các dịch vụ cho thuê Giàn giáo, xà gồ, ống thép cho thị trường công nghiệp. Công ty luôn được tín nhiệm trong suốt thời gian vừa qua, duy trì thành tích hàng trăm ngàn giờ lao động an toàn và được chứng nhận bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Lựa chọn dịch vụ cho thuê thiết bị xây dựng tại Công ty cổ phần thiết bị xây dựng Thanh Bình sẽ giúp các nhà thầu xây dựng tiết kiệm rất nhiều chi phí vận chuyển và đáp ứng nhanh chóng tiến độ thi công.

Công ty Cổ phần thiết bị xây dựng Ngô Gia Thịnh

Ngô Gia Thịnh được biết đến là một trong top công ty cho thuê xà gồ ống thép uy tín nhất có thâm niên trong lĩnh vực phân phối và cho thuê thiết bị xây dựng. Nguồn lực thiết bị đa dạng về chủng loại, số lượng đủ lớn để cung cấp cho mọi công trình. Sản phẩm luôn được chú trọng cũng như được kiểm định chặt chẽ trước khi bàn giao cho khách hàng.

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê máy móc thiết bị dùng trong ngành xây dựng như: xà gồ, thép ống, cốp pha, vận thăng, máy làm nền, thiết bị nâng hạ,…và giàn giáo (chủ yếu là giàn giáo nêm, giàn giáo chữ H).

Đội ngũ nhân viên và kỹ sư giàu kinh nghiệm, với phương châm “TIẾP SỨC CHO MỌI CÔNG TRÌNH“, Công ty mong muốn phục vụ tận tâm đem đến những sản phẩm chất lượng nhất  thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách!

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com