ƯU ĐIỂM CỦA MÁY ĐẦM ĐIỆN ÍT NGƯỜI BIẾT ĐẾN

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp cho thuê/ mua máy đầm điện uy tín. Và Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng số 1 tại Bình Dương. Nguồn lực thiết bị đa dạng về chủng loại, số lượng đủ lớn để cung cấp cho mọi công trình cấp I.

Những chiếc máy đầm điện thì lực đầm của nó khá nhẹ nhưng đủ để có thề đầm tốt được những mặt nền trong nhà, sân vườn, hay đầm những vị trí mà bạn muốn xây một cái kho vừa phải chẳng hạn.

Như chúng ta đã biết thì máy đầm là những chiếc máy có nhiệm vụ khá cao cả là đầm cho mặt đất, mặt nền, thật chặt để tạo ra một tiền để vững chắc cho việc đổ bê tông, xây nhà, xây công trình. Với những công trình quy mô lớn thì người ta dùng tới xe lu hoặc cao cấp hơn là máy đầm thuỷ lực với lực nén được tính theo đơn vị tấn.

 

>>> Dịch vụ cho thuê máy đầm tại Ngô Gia Thịnh

Ưu điểm của máy đầm điện

- Ưu điểm nổi bật của dòng máy chạy điện đó là vận hành êm ái nhờ động cơ chạy điện, giảm tối đa tiếng ồn và khí thải giúp tránh được ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó, sử dụng máy đầm điện giúp người sử dụng tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành bởi điện rẻ hơn nhiên liệu xăng mà chất lượng và hiệu quả công việc tương đối cao.

- Cấu tạo của máy đầm điện gồm một tấm thép phẳng hình chữ nhật có diện tích từ 0.25 - 1m2, bên mép uốn cong lên hoặc hàn gờ nghiêng. Giữa mặt đầm mặt trên có bộ phận gây chấn, 2 quai đầm có buộc dây kéo và tay nắm. Tổng kết lại là máy đầm điện gồm: bộ phận gây chấn, mặt đầm, quai đầm, dây dẫn điện, trục động cơ, các cục lệch tâm.

- Còn về nguyên lý hoạt động của máy là làm quay trục hoặc khối lệch tâm khiến dao động con lắc giúp nghiêng ngả điện từ để phá lực ma sát và lực dính của các hạt phối liệu.

ưu điểm của máy đầm điện

Nên mua/ thuê máy đầm điện ở đâu?

thuê máy đầm điện tại Ngô Gia Thịnh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp cho thuê/ mua máy đầm điện uy tín. Và Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng số 1 tại Bình Dương. Nguồn lực thiết bị đa dạng về chủng loại, số lượng đủ lớn để cung cấp cho mọi công trình cấp I. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê và mua bán thiết bị xây dựng, công ty Ngô Gia Thịnh là địa chỉ uy tín và chất lượng để quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình một chiếc máy đầm điện đáp ứng đầy đủ yêu cầu thi công dự án, công trình một cách nhanh chóng và đảm bảo tiến độ đề ra.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com