ƯU ĐIỂM CỦA MẤY ĐẦM DÙI MINI MÀ KHÁCH HÀNG ƯA THÍCH

Các bộ phận trong thiết kế của máy đầm dùi mini hầu hết đều có thể tháo lắp riêng biệt. Vì thế, nên bạn có thể dễ dàng sửa chữa khi chúng gặp trục trặc.

Máy đầm dùi là một thiết bị không thể thiếu trong công nghiệp xây dựng hiện nay. Chúng quyết định đến chất lượng của cả công trình. Cùng với đó, những chiếc máy đầm dùi mini đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Những ưu điểm dưới đây của máy đầm dùi mini chắc chắn khiến bạn bất ngờ.

Máy đầm dùi mini có thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt

Đúng như tên gọi, máy đầm dùi mini được thiết kế khá gọn nhẹ. Trọng lượng của chúng chỉ khoảng từ 5 – 7 kg. Với trọng lượng này, sức của một người cũng có thể dễ dàng mang vác hay di chuyển chúng một cách dễ dàng. Ngoài ra, trên thân của máy còn được thiết kế tay cầm giúp người sử dụng không bị mỏi trong quá trình sử dụng.

Ống chiều dài của máy dùi có kích thước phù hợp giúp bạn sử dụng một cách thuận tiện khi di chuyển. Trong trường hợp ống của máy đầm ngắn quá, bạn phải cúi người khi làm việc. Như vậy sẽ cực kỳ mỏi và tốn rất nhiều sức. Ngược lại, nếu ống của máy quá dài, bạn sẽ gặp những vấn đề khó khăn khi di chuyển chúng qua lại. Một thiết kế phù hợp đặc biệt quan trọng trong lúc này.

Nhà sản xuất còn đặc biệt thiết kế một ống cao su để kết nối giữa phần động cơ và phần rung của động cơ. Bạn có thể cong phần ống vào trong lúc đổ bê tông. Với những thiết kế vô cùng gọn nhẹ và linh hoạt này, máy đầm dùi mini là thiết bị công nghiệp được sử dụng khá phổ biến tại các công trường xây dựng.

máy đầm dùi mini thiết kế gọn nhẹ

Máy đầm dùi mini đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng

Người ta sử dụng máy đầm dùi mini với 2 công dụng chính mà chúng ta thường hay thấy nhất. Đó là đổ bê tông vách, cột, đổ bê tông cầu thang

Đây đều là những việc làm không thể thiếu được của mỗi công trình. Nhưng ngoài máy đầm dùi mini ra thì khó có những thiết bị nào đáp ứng được những nhu cầu này của bạn. Đổ bê tông vách, cột hay cầu thang đều có vai trò quyết định đến sự đảm bảo kết cấu của công trình. Chính vì vậy, máy đầm mini lại càng khẳng định được vai trò của mình. Chưa hết, đối với những nhu cầu về đầm sàn, đầm nền khi đổ bê tông, máy đầm mini cũng có thể giúp bạn giải quyết được công việc. Có thể nói, trong công trình xây nếu thiếu đi sự hỗ trợ của thiết bị máy đầm dùi mini, là sự thiếu sót không thể chấp nhận được.

đầm dùi mini đáp ứng được nhiều nhu cầu

Dễ dàng trong việc bảo trì, bảo dưỡng

Các bộ phận trong thiết kế của máy đầm dùi mini hầu hết đều có thể tháo lắp riêng biệt. Vì thế, nên bạn có thể dễ dàng sửa chữa khi chúng gặp trục trặc. Mặt khác, trên thị trường, những phụ kiện, linh kiện của máy đầm dùi được bày bán khá phổ biến. Bạn sẽ không khó để mua được một thiết bị thay thế.  

Cũng nhờ việc thiết kế và tháo lắp linh hoạt như vậy, bạn cũng rất dễ vệ sinh sau quá trình sử dụng. Bởi chức năng và nhiệm vụ chính của máy đầm dùi mini là đầm dùi bê tông. Sau những lần sử dụng để làm việc, những vết bẩn của vữa bê tông chắc chắn sẽ dính và bám lên sản phẩm. Nếu bạn không vệ sinh chúng một cách kịp thời, chất lượng của những lần làm việc tiếp theo hay tuổi thọ của thiết bị chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng.

Ngô Gia Thịnh - Công ty bán/ cho thuê máy đầm dùi uy tín khu vực Bình Dương

Để mua máy đầm dùi hiện nay thì không còn quá khó khăn, nhưng để tìm được địa điểm mua uy tín chất lượng thì Ngô Gia Thịnh là công ty bạn có thể quan tâm. Với đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực mua bán, thuê mướn các thiết bị xây dựng cho các công trình dự án. Đội ngũ nhân viên và kỹ sư giàu kinh nghiệm, các chuyên viên trong lĩnh vực xây dựng công ty Ngô Gia Thịnh đã tham gia tư vấn cho nhiều dự án lớn trong lĩnh vực thiết bị xây dựng, nhờ đó tạo nên uy tín cho thương hiệu thiết bị mà công ty mang lại.

>>> Máy đầm dùng trong xây dựng tại công ty Ngô Gia Thịnh

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com