Ưu điểm khi thuê đầm thước bê tông gần TPHCM theo ngày

Công ty Ngô Gia Thịnh đang là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng trong việc lựa chọn mua và thuê các thiết bị xây dựng như máy đầm thước, đầm bàn, dàn giáo thi công, máy móc các loại...

Máy đầm thước là thiết bị xây dựng có tác dụng đầm láng bề mặt các khối bê tông có độ dày khoảng 15cm thích hợp sử dụng cho những công trình đổ bê tông nhà xưởng, sân bãi. Một máy đầm thước bê tông chất lượng tốt sẽ giúp công việc của bạn cải thiện đáng kể về hiệu suất, thời gian hay tiến độ thi công của công trường. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển, người ta thường lựa chọn thuê máy đầm thước bê tông gần TPHCM.

Ưu và nhược điểm của máy đầm thước bê tông

Ưu điểm: máy được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, rất dễ sử dụng và di chuyển.

Nhược điểm: lực tác dụng của máy có chiều sâu tác dụng nhỏ, khi sử dụng luôn phải bố trí ván trượt nên năng suất tương đối thấp

Có 3 dòng máy đầm thước bê tông nổi bật nhất đến từ 3 thương hiệu được lòng đông đảo khách hàng tin dùng là máy đầm thước Honda GX35 của Trung Quốc, máy đầm thước Jeonil của Hàn Quốc và máy đầm thước Mitsubishi của Nhật Bản.

Lợi ích của việc thuê máy đầm thước bê tông gần TPHCM theo ngày

Lựa chọn thuê đầm thước bê tông gần TPHCM tiết kiệm được chi phí vận chuyển vì hầu hết các công trình xây dựng đều ở nơi phát triển, đông dân gần thành phố.

Lựa chọn thuê máy gần TPHCM theo ngày cũng dễ dàng thay đổi vật liệu thuê (trường hợp máy bị lỗi hay vận hành không mượt thì có thể đổi lại trong ngày vì không mất nhiều thời gian vận chuyển); có điều kiện kiểm tra máy theo yêu cầu kỹ thuật và thiết kế của công trình.

Giúp công tác thi công có tính linh hoạt hơn vì có thể lựa chọn thuê nhiều máy theo ngày phục vụ chất lượng công trình. Có thể thuê được thay phiên máy đầm thước chạy điện và máy đầm thước chạy xăng để phù hợp cho từng công đoạn.

Bảo đảm được tuổi thọ và phát huy năng suất làm việc của máy sao cho đạt chất lượng thi công. Chứ không phải chỉ dùng hao mòn 1 máy trong cả công trình.

Giúp tiết kiệm được nhiên liệu và tuổi thọ lâu dài của máy. Điện thì ít cháy nổ hơn xăng, còn máy lắp động cơ chạy xăng lại ít hư hỏng vặt hơn so với động cơ chạy điện nên tuỳ vào tình huống sử dụng mà người thuê có thể sắp xếp và linh hoạt ngày thuê.

Đầm thước bê tông gần TPHCM

Nơi thuê đầm thước bê tông gần TPHCM uy tín

Công ty Ngô Gia Thịnh đang là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng trong việc lựa chọn mua và thuê các thiết bị xây dựng như máy đầm thước, đầm bàn, dàn giáo thi công, máy móc các loại...Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com