ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY ĐẦM CÓC CHẠY XĂNG VÀ THUÊ ĐẦM CÓC CHẠY XĂNG NGÔ GIA THỊNH

Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng số 1 tại Đà Nẵng cũng như Bình Dương.

Hiện nay, trên thị trường có rât nhiều loại máy đầm cóc khác nhau, cũng khá được ưu chuộng sử dụng là máy đầm cóc chạy xăng và thuê đầm cóc chạy xăng cũng là vấn đề được quan tâm khá nhiều. Những loại máy này đã góp phần giúp cho người lao động nâng cao được năng suất cũng như giúp cho rút ngắn thời gian xây dựng trong các công trình đang thi công, tiết kiệm được nguồn nhân lực cũng như chi phí.

thuê đầm cóc chạy xăng

Ưu điểm của máy đầm cóc chạy xăng

Máy đầm cóc chạy xăng là loại máy vận hành bằng xăng nên sẽ có hiệu suất làm việc rất là cao, công suất đầm mạnh, không mất quá nhiều sức lao động và thời gian làm việc. Lực đầm lớn và có thể thay đổi lực đầm khi cần thay đổi phù hợp với các loại nguyên liệu thi công.

Máy không bị giới hạn về không gian làm việc cũng như không bị phụ thuộc vào nguồn điện, độ dài của hệ thống dây điện,....

Máy đầm cóc chạy xăng có thể sử dụng ở các địa điểm nào mà không cần nguồn điện trực tiếp. Máy dễ sử dụng, có độ bền rất cao, khi hỏng hóc dễ dàng bảo trì và thay thế, sửa chữa, bảo dưỡng.

Là loại máy chuyên dùng động cơ và đặc biệt máy ít bị hư hỏng, dễ sử dụng nên máy đầm cóc chạy xăng nên có tính cơ động rất cao.

Nhược điểm của máy đầm cóc chạy xăng

Ngoài các ưu điểm thì máy đầm cóc chạy xăng cũng có nhược điểm đó làm máy có độ ồn rất lớn. Không nên sử dụng ở những nơi đông dân cư và một phần do máy được vận hành là xăng dầu nên cũng gây ô nhiễm môi trường và tốn kém chi phí.

Thuê máy đầm cóc chạy xăng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp và cho thuê đầm cóc chạy xăng, tuy nhiên để lựa chọn nơi uy tín là một vấn đề khiến nhiều nhà thầu quan tâm. Và Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng số 1 tại Đà Nẵng cũng như Bình Dương. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê và mua bán thiết bị xây dựng, công ty Ngô Gia Thịnh là địa chỉ uy tín và chất lượng để quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình một sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu thi công dự án, công trình một cách nhanh chóng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com