ƯU, NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY ĐẦM VÀ MÁY ĐẦM CHO THUÊ ĐÀ NẴNG RẺ

Máy đầm được ứng dụng nhiều trong thi công bê tông, làm móng, xây dựng bề mặt nền,…giúp trở nên chắc chắn, gắn kết với nhau và bền bỉ hơn.

Máy đầm là một thiết bị xây dựng đang được rất nhiều nhà thầu sử dụng hiện nay vì máy có nhiều ứng dụng đặc biệt đối với các công trình xây dựng, do đó máy đầm cho thuê Đà Nẵng rẻ đang được quan tâm khá nhiều. Tuy nhiên, có nhiều người chưa thực sự biết được máy đầm là gì, đặc điểm ra sao. Cùng Ngô Gia Thịnh tìm hiểu thêm nào.

Ứng dụng của máy đầm và ưu, nhược điểm của máy

Máy đầm được ứng dụng nhiều trong thi công bê tông, làm móng, xây dựng bề mặt nền,…giúp trở nên chắc chắn, gắn kết với nhau và bền bỉ hơn.

Mục đích của máy đầm là dùng để thực hiện láng bằng phẳng các bề mặt bê tông hoặc có thể đầm các khối bê tông với độ dày tối đa là 15cm. Một số khu vực như cầu thang, đường hoặc một số sân với diện tích nhỏ,… là những không gian sử dụng máy đầm để làm phẳng và mịn bề mặt bê tông.

Máy đầm có ưu điểm là trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển đến nơi cần sử dụng mà không tốn quá nhiều sức. Không những thế việc sử dụng máy khá dễ, chỉ cần hướng dẫn cơ bản thì bất kỳ ai cũng có thể điều khiển máy.

Tuy nhiên, máy đầm có nhược điểm như chiều sâu và lực tác dụng lên bề mặt phẳng, mặt bê tông rất nhỏ nên lực tác động chưa được tốt trong những không gian có diện tích lớn. Và năng suất chưa được cao do việc hoạt động luôn phải bố trí ván trượt.

Khi sử dụng máy đầm người điều khiển nên lưu ý cách sử dụng, vì nắm rõ và chi tiết về cách sử dụng sẽ giúp cho người làm thực hiện tốt hơn. Hiệu quả cũng như công suất hoạt động của máy cũng tốt hơn.

máy đầm cho thuê Đà Nẵng rẻ

Thuê máy đầm ở đâu tại Đà Nẵng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty về máy đầm cho thuê Đà Nẵng rẻ. Và Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng cũng như xà gồ uy tín tại Đà Nẵng, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê và mua bán thiết bị xây dựng, công ty Ngô Gia Thịnh là địa chỉ uy tín và chất lượng để quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình một sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu thi công dự án, công trình một cách nhanh chóng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com