Xà gồ mạ kẽm có bền không? Ở đâu cung cấp xà gồ mạ kẽm giá tốt, số lượng lớn?

Kết cấu khung kèo xà gồ mạ kẽm đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực của ngành xây dựng hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều những thắc mắc như xà gồ mạ kẽm có bền không?

Xà gồ mạ kẽm là loại vật liệu phổ biến, hiện đang được ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng, các công  trình nhà có kết cấu thép, với nhiều ưu điểm vượt trội, giúp đảm bảo thời gian thi công nhanh chóng và an toàn nhất. Tuy nhiên, nhiều khách hàng có nhu cầu mua loại vật liệu này vẫn hay đặt ra câu hỏi liệu xà gồ mạ kẽm có bền không? Cùng Ngô Gia Thịnh tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về độ bền của loại sản phẩm này.

Xà gồ mạ kẽm có bền không? Ở đâu cung cấp xà gồ mạ kẽm giá tốt, số lượng lớn?

Xem thêm: Tìm hiểu quy cách xà gồ và ứng dụng trong xây dựng công trình

Xà gồ mạ kẽm có bền không?

Xà gồ mạ kẽm có thành phần chính là thép mạ kẽm. Đây là loại vật liệu có độ bền tương đối cao, đáp ứng theo tiêu chuẩn về độ bền 4680 của Úc và New Zealand, giúp chống rỉ sét hiệu quả nên có thể chịu đựng được trong các môi trường thời tiết khắc nghiệt. Hơn nữa thì cũng giúp cho loại xà gồ này có khả năng chịu được trọng lực tương đối lớn, chịu tác động của những va chạm cơ học mạnh, bảo vệ cấu trúc bên trong của vật liệu.

Xà gồ mạ kẽm có bền không? Ở đâu cung cấp xà gồ mạ kẽm giá tốt, số lượng lớn?

Trong thời gian đầu khi tiếp xúc với tác động của môi trường. Hiện tượng ăn mòn sẽ xảy ra ở các vùng giàu kẽm của lớp mạ bên ngoài. Các vùng này diễn ra rải đều trên bề mặt sản phẩm. Dần dần, sự ăn mòn của kẽm sẽ tạo nên lớp bảo vệ bám chặt ở vùng giàu kẽm. Lớp này sẽ giúp kiểm soát được tốc độ ăn mòn ở mức độ phù hợp nhất. Nhằm thực hiện chức năng bảo vệ cho lớp thép bên trong.

Chính vì vậy lớp mạ kẽm bên ngoài được xem là tấm lá chắn tuyệt vời. Giúp bảo vệ cho lõi thép bên trong được bền bỉ và phát huy đặc tính tốt nhất của sản phẩm.

Xà gồ mạ kẽm có bền không? Ở đâu cung cấp xà gồ mạ kẽm giá tốt, số lượng lớn?

Với những ưu điểm vượt trội này mà loại xà gồ thép mạ kẽm đã dần thay thế cho các loại xà gồ thép đen hoặc xà gồ gỗ có nhiều khuyết điểm như: dễ bị oxi hóa, rỉ sét khi gặp môi trường khắc nghiệt tại các mối hàn, dễ bị mục, mối mọt, do đó gây nhiều nguy hiểm cho con người, đồng thời cũng mất nhiều thời gian để thi công, chế tạo và kiểm tra.

Ở đâu cung cấp sản phẩm xà gồ mạ kẽm uy tín và chất lượng?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại nguyên vật liệu và thiết bị phục vụ cho ngành xây dựng. Ngô Gia Thịnh có thể tự tin trả lời cho quý khách hàng những băn khoăn và thắc mắc liệu xà gồ mạ kẽm có bền không? Không những thế, chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng các loại xà gồ mạ kẽm chất lượng, đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn đặt ra của công trình với số lượng lớn và giá thành phải chăng. Ngô Gia Thịnh với phương châm “TIẾP SỨC CHO MỌI CÔNG TRÌNH“, chúng tôi mong muốn được phục vụ tận tâm nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách!

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com