Yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp lên giá kích tăng giàn giáo?

Trên thị trường hiện nay, có vô vàn các đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối đa dạng các loại kích tăng giàn giáo để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của loại sản phẩm này. Các chủ đầu tư và doanh nghiệp xây dựng luôn quan tâm đến giá kích tăng giàn giáo và xem đây là tiêu chí hàng đầu khi chọn mua loại sản phẩm này. Vậy giá kích tăng giàn giáo chịu ảnh hưởng từ các yếu tố nào? Cùng Ngô Gia Thịnh tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Kích tăng giàn giáo là gì?

Kích tăng giàn giáo có cấu tạo đơn giản là một ống sắt rỗng hoặc đặc có đường kính phi 32, 34 hoặc 38 trên thân có ren và được vặn vào đó một con tán. Sản phẩm này có một đầu được hàn vào đế u hoặc đế bằng dùng để tăng đưa giàn giáo trong xây dựng.

giá kích tăng giàn giáo

Kích tăng giàn giáo có đường kính phi 32 người ta thường dùng đường kính này để làm kích tăng đặc. Bên cạnh đó, loại kích tăng với đường kính Φ 34 và Φ38 là hai loại ống rỗng được sử dụng cho giàn giáo H và giàn giáo nêm.

Liệt kê yếu tố ảnh hưởng đến giá kích tăng giàn giáo

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá kích tăng giàn giáo, tuy nhiên có 3 yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá thành của sản phẩm này:

1. Giá cả nguyên liệu đầu vào

Gía thành của nguyên liệu đầu vào có ảnh hưởng lớn nhất đến giá của kích tăng giàn giáo. Việc giá nguyên liệu sản xuất tăng lên hay giảm xuống dẫn đến giá kích tăng giàn giáo cũng sẽ tăng hoặc giảm theo.

2. Chi phí nhân công lao động

Chi phí cho nhân công lao động để sản xuất kích tăng giàn giáo cũng ảnh hưởng lớn đến giá cả của kích tăng giàn giáo. Tùy thuộc vào năng suất lao động cũng như số lượng lao động cần tham gia để sản xuất ra thành phẩm mà giá của kích tăng giàn giáo sẽ phụ thuộc vào các chi phí này.

3. Yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp

Giá kích tăng giàn giáo được công bố đại trà và cụ thể trên các trang web của nhiều cơ sở sản xuất và phân phối loại sản phẩm này chỉ mang tính tham khảo. Thông thường các loại bảng giá này chỉ áp dụng cho các loại kích tăng cơ bản và mặc định theo tiêu chuẩn chung của đại đa số các loại kích tăng có mặt trên thị trường.

Tuy nhiên, không phải công trình nào cũng cần một loại kích tăng mặc định. Chính vì vậy các doanh nghiệp thường có xu hướng đặt hàng kích tăng theo yêu cầu riêng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng dự án khác nhau.

Ngoài 3 yếu tố chính nêu trên thì còn một số yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến giá thành kích tăng: Mức độ cạnh tranh trên thị trường của các sản phẩm thay thế khác, giá trị của đồng tiền…

>>>Xem thêm: Cách tính toán khoảng cách cây chống sàn và các giải pháp thi công hợp lý

Địa chỉ cung cấp kích tăng giàn giáo chất lượng, giá thành phải chăng

Hy vọng với bài viết này, chúng tôi có thể giúp giúp quý khách hàng cân nhắc và hiểu được các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp lên giá kích tăng giàn giáo. Qua đó, cân nhắc lựa chọn loại kích tăng phù hợp với ngân sách và đáp ứng được nhu cầu của công trình.

Nếu như quý khách hàng vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm hiểu hoặc cần báo giá kích tăng giàn giáo; thì hãy liên hệ với Ngô Gia Thịnh để được giải đáp và tư vấn chi tiết nhất.

Công Ty Ngô Gia Thịnh chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm như: Ty ren tán chuồn, cốp pha thép, phụ kiện cốp pha, kích tăng giàn giáo, cây chống thép,….. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất trong xây dựng về chất lượng cũng như giá kích tăng giàn giáo nói riêng và giá các sản phẩm khác nói chung. Tin dùng sản phẩm của Ngô Gia Thịnh quý khách hàng không cần phải đi đâu xa để mua các mặt hàng khác nữa bởi vì khi đó ở nơi đây có tất cả các mặt hàng mà quý khách hàng cần cho công trình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *