XÀ GỒ TRÊN THỊ TRƯỜNG VÀ CÔNG TY CHO THUÊ XÀ GỒ Ở BÌNH DƯƠNG

Xà gồ là một cấu trúc ngang của mái nhà giúp chống đỡ tải trọng của tầng mái và được hỗ trợ bởi các bức tường xây dựng, đầm thép… và công ty cho thuê xà gồ Bình Dương đang được nhiều nhà thầu quan tâm hiện nay. Vì xà gồ là một thuật ngữ rất quen thuộc và phổ biến trong ngành xây dựng. Đây là một cấu trúc ngang của một mái nhà, và thường được sử dụng trong các ngôi nhà có mái. Có nhiều loại xà gồ và mỗi loại sẽ được áp dụng trong những trường khác nhau.

Công ty cho thuê xà gồ ở Đà Nẵng
Công ty cho thuê xà gồ ở Bình Dương

Nội Dung

Các loại xà gồ trên thị trường

Xà gồ gồm 2 loại chủ yếu gồm xà gồ gỗ và xà gồ thép. Trong đó, xà gồ gỗ là loại rất phổ biến trong xây dựng nhà cấp 4 theo phong cách cũ. Hiện nay, xà gồ gỗ cũng được ứng dụng khá nhiều trong xây dựng, thường là những ngôi nhà cấp 4 tại các vùng nông thôn. Còn xà gồ thép là loại khá phổ biến và được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Đa dạng về hình dạng và thường được sử dụng nhiều khi xây những ngôi nhà sử dụng mái nhà khung thép…

Xà gồ thường được sản xuất với chiều dài và các vị lỗ đột theo yêu cầu của nhà thấu, nguyên liệu cán nóng, cán nguội hoặc mạ kẽm nhúng nóng. Có khả năng chống cháy, không bắt lửa, chất lượng ổn định, không bị cong hoặc bị vặn xoắn. Và xà gồ thép còn là vật liệu nhẹ, bền, chắc, không bị mục như xà gồ gỗ, không bị mối mọt,..

Xà gồ thép loại chữ Z, C, U, I

Đây là loại xà gồ được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm có khả năng chịu lực tốt, dễ dàng vận chuyển và tháo lắp, khi mạ sẽ giúp cho xà gồ thép chống lại sự ăn mòn từ môi trường.

Xà gồ thép hộp

Thường được dùng tại những dự án nhỏ hơn, hay các hạng mục phụ trợ, nhà dân dụng vì thép hộp thường sẵn và có nhiều loại được bán ở các cửa hàng kim khí. Chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được chi phí so với loại bê tông dán ngói, độ bền và thẩm mỹ tốt.

Công ty cho thuê xà gồ ở Bình Dương

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cho thuê xà gồ Bình Dương. Và Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng cũng như cho thuê xà gồ uy tín tại Bình Dương, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê và mua bán thiết bị xây dựng, công ty Ngô Gia Thịnh là địa chỉ uy tín và chất lượng để quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình một sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu thi công dự án, công trình một cách nhanh chóng.

Xem thêm các bài viết tại đây:

CÁC LOẠI XÀ GỒ VÀ ĐỊA CHỈ CHO THUÊ XÀ GỒ ĐN

Thuê xà gồ thép hộp ống thép tròn Bình Dương giá rẻ Uy tín

Top công ty cho thuê xà gồ ống thép uy tín trên thị trường hiện nay

Thuê xà gồ mạ kẽm 40×80 ở đâu?

LỰA CHỌN THUÊ MÁY ĐẦM BÀN ĐẦM THƯỚC Bình Dương

THUÊ GIÀN GIÁO CHO CÔNG TRÌNH VÀ TIÊU CHUẨN CỦA GIÀN GIÁO

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *