Địa chỉ công ty giàn giáo Bình Dương đáng tin cậy năm 2022

Những giàn giáo đòi hỏi độ chịu tải lớn để phục vụ cho các công trình quy mô lớn không phải công ty nào cũng có thể cung cấp được số lượng lớn và chất lượng tốt. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ của công ty giàn giáo Bình Dương và cung cấp cho bạn địa chỉ công ty giàn giáo Bình Dương uy tín.

Tìm hiểu dịch vụ cho thuê của công ty giàn giáo Bình Dương

Dịch vụ cho thuê giàn giáo của các công ty giàn giáo Bình Dương là dịch vụ đã phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây bởi lợi ích to lớn mà nó mang lại giải quyết được bài toán về tối ưu hóa chi phí cho các nhà thầu xây dựng. Chỉ với số tiền nhỏ bỏ ra thuê giàn giáo trong một khoảng thời gian nhất định, bạn đã sở hữu hệ thống giàn giáo chất lượng cao đáp ứng các yêu cầu cần thiết của một công trình xây dựng. 

Lợi ích đến từ việc thuê giàn giáo hoàn toàn nổi bật hơn so với việc mua giàn giáo, đặc biệt là trong giai đoạn vật giá theo thang như hiện nay.

Dịch vụ này phù hợp với các đơn vị thi công, các công ty xây dựng hoặc các nhà thầu có nhu cầu sử dụng giàn giáo nhưng không muốn tốn kém chi phí để mua về. Bởi lẽ chi phí bỏ ra là quá lớn mà nhược điểm thì lại nhiều. Không những tốn chi phí về kho bãi lưu trữ, vừa tốn chi phí bảo trì bảo dưỡng mà còn hao mòn nếu trong thời gian dài chúng ta không sử dụng, ảnh hưởng đến chất lượng giàn giáo và đem lại rủi ro cho người sử dụng. 

Hiểu được những điểm này nên các công ty giàn giáo Bình Dương đã xuất hiện trên thị trường, những công ty này sẽ cung cấp giàn giáo cho thuê và những thiết bị công trình giải quyết được vấn đề chi phí cho đơn vị thi công.

Địa chỉ công ty giàn giáo Bình Dương đáng tin cậy năm 2022

Khi mua và thuê giàn giáo cần lưu ý những gì?

Đối với những công việc cần đảm bảo yếu tố an toàn lao động lên trên hết thì chất lượng thi công là tiêu chí cực kỳ quan trọng. Chất lượng các công cụ, dụng cụ phục vụ trong quá trình thì công cần đảm bảo thông số kỹ thuật cũng như sự kiểm định về chất lượng ở mức chính xác cao.

Vì vậy nên khi mua hay thuê giàn giáo Bình Dương phải hết sức lưu ý vấn đề này, cần nhà sản xuất cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác và phù hợp nhất.

Bên cạnh khả năng chịu lực của giàn giáo thì chất lượng của khung sườn, khả năng cân bằng tốt là điều quan trọng của bộ giàn giáo, một số lưu ý khác như:

  • Chất lượng vật liệu: không được quá mềm hoặc quá cứng
  • Độ dày: thép có độ dày lớn tỷ lệ thuận với khả năng chịu lực, tuy nhiên nếu thép quá dày sẽ bị nặng và gây ra bất lợi,  gây khó khăn trong quá trình di chuyển và lắp đặt
  • Chất lượng của mối hàn giàn giáo: đây là vị trí quan trọng nhất của bộ giàn giáo. Cần đảm bảo các mối hàn được hàn một cách chắc chắn không bị ăn mòn hoặc rời rạc. Hiện nay đã có công nghệ hàn C02 giúp mối hàn được bảo vệ bởi khí CO2, hạn chế oxy hóa và tạo mối liên kết cao hơn giữa các mối hàn.

Địa chỉ công ty giàn giáo Bình Dương đáng tin cậy năm 2022

Xem thêm: Lợi ích khi thuê giàn giáo 1 ngày và các loại giàn giáo hiện nay

Địa chỉ công ty giàn giáo Bình Dương giá rẻ, uy tín

Ngô Gia Thịnh – Công ty giàn giáo Bình Dương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giàn giáo và các dịch vụ liên quan đến giàn giáo. Chúng tôi tự tin là đơn vị được các nhà thầu, các công ty xây dựng tin tưởng hợp tác bởi chúng tôi có:

  • Giàn giáo được làm từ nguyên liệu chất lượng cao, đạt chuẩn, không bị pha trộn với những nguyên liệu khác
  • Thiết kế giàn giáo chắc chắn, từ bộ phận khung cho đến chân đế và mâm đứng, đảm bảo hiệu quả về chống đỡ và chịu lực trong suốt quá trình thi công
  • Dễ dàng di chuyển giàn giáo trong quá trình xây dựng
  • Có thể sử dụng nhiều lần, tối ưu hóa chi phí

Địa chỉ công ty giàn giáo Bình Dương đáng tin cậy năm 2022

Hy vọng chúng tôi đã giúp bạn biết thêm thông tin về công ty giàn giáo Bình Dương và địa chỉ công ty giàn giáo Bình Dương uy tín. Nếu bạn cần thuê hay mua những thiết bị công trình hay cần thêm thông tin hãy liên hệ đến Ngô Gia Thịnh để được tư vấn miễn phí nhé!

Nếu Quý Khách Cần Tư Vấn, xin liên hệ với chúng tôi

Địa Chỉ: Thửa đất số 62, tờ bản đồ số 21, ấp Lai Khê, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

Hotline: 0274 9999 976

Số Điện Thoại: 0969.308.308

Email: hoadon@ngogiathinh.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *