Giải Quyết Chi Phí Thuê Giàn Giáo Bao Nhiêu 1 Bộ?

Chi phí cho các hạng mục công cụ thi công thường chiếm đến 30% tổng giá trị của công trình. Trong đó giàn giáo xây dựng chiếm nhiều chi phí nhất, vì thế việc tìm hiểu các vấn đề xoay quanh giàn giáo xây dựng như chất lượng thì song song đó chi phí thuê giàn giáo bao nhiêu 1 bộ là điều cần được quan tâm. Cùng tham khảo bảng giá thuê mới nhất và tìm hiểu cách giải quyết các vấn đề về giàn giáo công trình để lựa chọn đơn vị thuê uy tín.

Giải Quyết Chi Phí Thuê Giàn Giáo Bao Nhiêu 1 Bộ?

Thuê giàn giáo bao nhiêu 1 bộ?

Phân loại giàn giáo phổ biến hiện nay

Giàn giáo nêm: gồm các thanh giằng với khả năng chịu nhiệt, chịu lực, chỗng đỡ và chống oxy cực tốt, thuận tiện cho việc luân chuyển và đổ sàn bê tông nối tiếp nhau.

Giàn giáo khung: ưu điểm gọn nhẹ, dễ tháo dỡ và sử dụng, nhờ sự liên kết chắc chắn của 2 khung và 2 chéo mà chúng chịu được tải trọng cao, đa dạng về kích thước và độ cao thích hợp cho mọi loại công trình.

Giàn giáo đĩa (giàn giáo Ringlock) là lựa chọn tối ưu cho việc chống sàn và bao che. Sự liên kết bộ giàn tốt và chịu được tải trọng lớn, có tính ổn định và không rung lắc, dịch chuyển, hỗ trợ cho sự an toàn và chính xác của việc đổ bê tông sàn.

Giàn giáo Pal (giàn giáo Coma) tạo thành từ các khung chống tam giác theo kiểu ô tam giác hoặc tứ giác, được ứng dụng mạnh để chống dầm cầu với sức nặng lớn. Phù hợp với loại sàn có diện tích lớn.

Giải Quyết Chi Phí Thuê Giàn Giáo Bao Nhiêu 1 Bộ?

Tham khảo bảng giá thuê giàn giáo gần đây

 TÊN THIẾT BỊ

 ĐƠN VỊ TÍNH

 GIÁ THUÊ ( VNĐ)/ THÁNG

 GHI CHÚ

 

– Giàn giáo khung1.70( m)

– Giàn giáo khung1.53( m)

 

Bộ

Từ 400.000 đến 900.000 nghìn đồng

42 Khung / 42 chéo

 

– Cây chống sắt 4 (m)

 

Cây

 Từ 9.000 đến 20.000 nghìn đồng

 -Mâm giàn giáo

Cái

Từ 8000 đến 20.000 nghìn đồng

Cách giải quyết những nỗi lo về giàn giáo công trình

Việc sở hữu giàn giáo riêng đem đến nhiều vấn đề khó xử lý như:

  • Kho lưu trữ, bảo quản: cần kiếm bãi chứa có diện tích, có thể tốn chi phí lưu kho. Trường hợp vị trí kho cất giữ xa công trình lại phải mất thêm phí vận chuyển xa.
  • Mức giá giàn giáo khá cao: dẫn đến một con số chi phí đầu tư đáng kể.
  • Giàn giáo có tính gỉ sét: khi đã làm việc dưới điều kiện thời tiết mà không tiếp tục sử dụng thường xuyên lại để lâu ngày (từ 6 tháng đến 1 năm) thì giàn giáo sẽ dễ gỉ sét và hư. Do đó cần có nhiều công trình luân phiên để sử dụng giàn liên tục nếu không thì việc đầu tư riêng một giàn giáo sẽ bị phí.
  • Chi phí sửa chữa, chất lượng hao mòn: giàn giáo để lâu không có sự kiểm tra thường xuyên sẽ kém chất lượng, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn.

Giải Quyết Chi Phí Thuê Giàn Giáo Bao Nhiêu 1 Bộ?

Chính vì thế mà so với việc đặt mua giàn giáo riêng thì lựa chọn dịch vụ cho thuê giàn giáo uy tín là giải pháp hoàn hảo nhất. Tạo nên tính linh hoạt trong việc lựa chọn kiểu giàn giáo phù hợp công trình như: giàn nêm, giàn khung, giàn đĩa. Giải quyết nỗi lo về chi phí phát sinh, giải quyết nỗi lo về vốn khi kinh phí xây dựng cũng được chia theo tiến độ công trình. Đảm bảo chất lượng giàn giáo mang tới những công trình an toàn cho mọi người.

Ngô Gia Thịnh tự hào là đơn vị cho thuê giàn giáo nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cam kết đem đến những sản phẩm phục vụ công trình thi công an toàn, tốt nhất với chính sách bảo hành tận tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *