Những điều nên biết khi chọn chỗ cho thuê giàn giáo uy tín

Giàn giáo hay còn được gọi là khung xương xây dựng bởi hình dạng 4 chân, 2 chéo, mâm gắn kết với nhau bằng vít chắc chắn giúp chống đỡ khi thi công – là dụng cụ vô cùng quan trọng cần được theo dõi kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu giàn giáo tới khâu kiểm tra quy trình lắp ráp. Vì chỉ cần xảy ra một sai sót nhỏ sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn cho toàn bộ công trình và hầu hết một công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ cũng cần sử dụng một số lượng giàn giáo lớn. Do vậy cần tìm chỗ cho thuê giàn giáo uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng để giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm chi phí.

Các thao tác khi tìm kiếm chỗ cho thuê giàn giáo uy tín
Các thao tác khi tìm kiếm chỗ cho thuê giàn giáo uy tín

Nội Dung

Các thao tác khi tìm kiếm chỗ cho thuê giàn giáo uy tín:

Chọn đơn vị uy tín

Họ sẽ có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các thiết bị xây dựng cho các công trình lớn nhỏ và giàn giáo họ cho thuê sẽ đạt chất lượng như cái tên “uy tín” trên thị trường của công ty. Những nơi làm ăn uy tín sẽ nghĩ về an toàn của người lao động.

Mục đích sử dụng:

Việc xác định mục đích sử dụng giúp ước lượng chiều cao của nơi làm việc, từ đó chọn đúng kiểu giàn giáo để thuê vừa đảm bảo chất lượng công trình và mang lại an toàn.

  • Giàn giáo: Phù hợp với các công trình có cấu trúc phức tạp. Giàn giáo kiểu giàn được dùng để giảm công lắp ráp, ổn định được coppha tấm lớn.
  • Giàn giáo di động : Cấu tạo của loại giàn giáo này bao gồm khung có thể điều chỉnh để đặt trên xe. Giàn giáo di động có thể chạy trên đường ray làm bằng lớp bê tông đáy của công trình.
  • Giàn giáo đỡ côn xôn: Làm bằng thép và được dùng để liên kết công trình đã có sẵn bằng cách lắp bu lông hoặc hàn vào tường.

Trực tiếp kiểm tra chất lượng tại chỗ cho thuê giàn giáo uy tín

  • Kiểm tra giấy tờ kiểm định giàn giáo: gần đây chính phủ ta ban hành quyết định đưa giàn giáo vào danh mục thiết bị bắt buộc phải kiểm định bởi thế bạn nên dựa vào giấy tờ kiểm định để hỗ trợ về thẩm định chất lượng.
  • Dựa vào những kỹ năng và kinh nghiệm có được trong ngành xây dựng, bạn có thể kiểm tra chất lượng một cách chính xác về khối lượng giàn giáo, đọ chịu lực,…. Để có thể thuê được giàn giáo tốt. Nếu quá cũ, không đáp ứng được các nhu cầu sử dụng thì hãy mạnh dạn tìm một đơn vị khác.
Trực tiếp kiểm tra chất lượng tại chỗ cho thuê giàn giáo uy tín
Trực tiếp kiểm tra chất lượng tại chỗ cho thuê giàn giáo uy tín

Giá cả giàn giáo:

Tham khảo giá cả trên thị trường kết hợp với chất lượng giàn giáo vừa kiểm chứng, bạn có thể đưa ra giá cả phù hợp hoặc thương lượng lại với bên cho thuê nếu thấy giá không hợp lí.

Theo dõi quy trình lắp ráp của chỗ cho thuê giàn giáo uy tín

Giàn giáo cần phải được dựng trên một nền đất phẳng, chắc chắn, không bị sụt lún.

Cần đặt các kích tăng trên dầm gỗ phẳng, sau đó điều chỉnh độ cao theo ý muốn.

Tiến hành lắp các thành phần của khung giàn vào kích tăng, đặt các thanh chéo góc tiếp nối với các khung kế cận để tạo thành một liên kết chắc chắn nhất.

Lưu ý, tầng đầu tiên của giàn giáo cần phải được lắp thật chắc để nâng đỡ tốt cho các tầng tiếp theo. Cuối cùng, đảm bảo các chi tiết neo giữ phải có khoá để tránh trường hợp bị lật đổ.

Theo dõi quy trình lắp ráp của chỗ cho thuê giàn giáo uy tín
Theo dõi quy trình lắp ráp của chỗ cho thuê giàn giáo uy tín

Chỗ cho thuê giàn giáo uy tín tại Bình Dương

Ngô Gia Thịnh đang là đơn vị được khách hàng tin tưởng trong việc cho thuê giàn giáo thi công phục vụ công trình. Hệ thống giàn giáo của công ty đạt chất lượng và được kiểm tra thường xuyên trước khi bàn giao cho khách hàng. Đội ngũ kỹ sư của Ngô Gia Thịnh sẽ hỗ trợ thực hiện đúng quy cách lắp ráp tại công trình thi công. Nếu khách hàng có nhu cầu, công ty sẽ trực tiếp giám sát trong suốt quá trình thi công.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *