Tại Công ty Ngô Gia Thịnh ngoài dịch vụ cho thuê giàn giáo còn dịch vụ nào khác ?

Một địa điểm cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo giá cả hợp lý, tiện lợi trong việc lắp đặt sẽ là suy nghĩ hàng đầu đối với các nhà thầu trong kế hoạch tiến hành thi công công trình. Còn gì hơn khi vẫn là địa điểm đó nhưng lại cung cấp một lượng máy móc, thiết bị đa dạng về chủng loại, lại đảm bảo chất lượng và đề cao quyền lợi của khách hàng đúng không nào? Việc tìm kiếm một địa điểm uy tín như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian đấy. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để bổ sung vào sự lựa chọn của mình nhé.

 

Sơ lược về Công ty Ngô Gia Thịnh – chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo, máy móc, thiết bị trong xây dựng uy tín

 

Công ty Ngô Gia Thịnh được biết đến là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo được sử dụng hỗ trợ trong công trình. Với sản phẩm đa dạng về chủng loại, luôn được cải tiến nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cũng như đề cao sự an toàn của người lao động. Công ty Ngô Gia Thịnh được đánh giá là một trong những công ty thuộc top hàng đầu tại Bình Dương với kinh nghiệm lâu năm, hợp tác với nhiều các công trình lớn, nhỏ.

Nòng cốt vẫn là đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về chế độ vận hành sản phẩm để có thể tư vấn và đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, công ty Ngô Gia Thịnh luôn nằm trong sự lựa chọn của các nhà thầu.

dịch vụ cho thuê giàn giáo

 

Công ty Ngô Gia Thịnh ngoài dịch vụ cho thuê giàn giáo còn dịch vụ nào khác?

 

Với số lượng máy móc, thiết bị đa dạng, công ty Ngô Gia Thịnh không chỉ được biết đến với dịch vụ cho thuê giàn giáo chuyên nghiệp, uy tín mà còn được biết đến là dịch vụ cung cấp nhiều thiết bị, máy móc dùng trong công trình khác như: xà gồ – ống thép, cẩu tháp – vận thăng, máy đầm, máy cắt bê tông,….tất cả đều đảm bảo chất lượng và để cao sự an toàn của người lao động.

Về giá cả được đánh giá là bình ổn trong thị trường cho thuê máy móc, thiết bị dùng trong công trình, công ty Ngô Gia Thịnh luôn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng. Đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, công ty đề ra một số quyền lợi như:

  • Khách hàng được tư vấn nhanh chóng, hỗ trợ nhiệt tình để tìm ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.
  • Cách thức liên hệ đơn giản, thao tác đặt thuê nhanh chóng, không cầu kì, đáp ứng nhu cầu khi khách hàng muốn trực tiếp xem sản phẩm.
  • Chế độ bảo trì và lắp đặt máy móc tận nơi.
  • Miễn phí vận chuyển
  • Thanh toán đơn giản sau khi khách hang nhận được sản phẩm.

dịch vụ cho thuê giàn giáo

 

Một công ty với ngoài dịch vụ cho thuê giàn giáo chuyên nghiệp lại còn có rất nhiều dịch vụ cho thuê các thiết bị, máy móc khác, uy tín, đảm bảo sự an toàn của người lao động và luôn đề cao quyền lợi khách hàng như công ty Ngô Gia Thịnh sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy. Nếu bạn không muốn tốn thêm thời gian tìm kiếm, hãy truy cập ngay vào trang web (https://ngogiathinh.com/) để tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *