THUÊ GIÀN GIÁO CHO CÔNG TRÌNH VÀ TIÊU CHUẨN CỦA GIÀN GIÁO

Giàn giáo là một hệ thống khung thép được liên kết với nhau bằng hệ thống khóa hoặc bulong, thuê giàn giáo cho công trình sẽ giúp con người trong quá trình xây dựng các công trình ở những vị trí cao mà không thể với tới khi đứng trên mặt đất.

Giàn giáo được sử dụng với nhiều mục đích khác như bảo trì, vệ sinh, lắp đặt các chi tiết công trình, công tác cứu hỏa.

Nội Dung

Phân loại giàn giáo

Trên thị trường có nhiều loại giàn giáo, mỗi loại có công dụng, chức năng cơ bản riêng, dựa vào chức năng có thể chia ra làm những loại như giàn giáo khung, giàn giáo nêm, Ringlock, giàn giáo Coma (giáo chữ A).

Tác dụng của giàn giáo

Khi kết hợp với sàn thao tác tạo mặt bằng an toàn để công nhân xây dựng đi lại trên mặt bằng, dùng làm bao che xung quanh công trình là giàn giáo khung với tác dụng chủ yếu đi lại và bảo vệ.

Làm giàn giáo chống sàn chống đà kết hợp với ván khuôn cốp pha giúp chịu lực đổ bê tông sàn hay kết cấu khác có tác dụng chủ yếu là chống đỡ

Thuê giàn giáo cho công trình ở đâu?
Thuê giàn giáo cho công trình ở đâu?

Tiêu chuẩn chất lượng lắp dựng giàn giáo

– Các bộ phận dùng để lắp đặt phải phù hợp, đảm bảo về các yêu cầu về cường độ, kích thước và trọng lượng. Giàn giáo phải đủ chịu lực an toàn theo trọng tải thiết kế.

– Các bộ phận của giàn giáo được làm từ những vật liệu chắc chắn, cấu tạo gọn nhẹ, dễ dàng lắp dựng, tháo dỡ.

– Cơ chế lắp dựng nhanh chóng, hợp lý phù hợp với môi trường làm việc trên cao và có những biện pháp phòng ngừa trường hợp nguy hiểm có thể xảy ra

– Sử dụng lâu dài, độ bền cao

– Có tính linh động cùng khả năng luân chuyển nhiều lần

Thuê giàn giáo cho công trình ở đâu?

Để thuê giàn giáo hiện nay thì không còn quá khó khăn, nhưng để tìm được địa điểm thuê giàn giáo cho công trình uy tín chất lượng thì Ngô Gia Thịnh là công ty bạn có thể quan tâm. Với đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực mua bán, thuê mướn các thiết bị xây dựng cho các công trình dự án. Đội ngũ nhân viên và kỹ sư giàu kinh nghiệm, các chuyên viên trong lĩnh vực xây dựng công ty Ngô Gia Thịnh đã tham gia tư vấn cho nhiều dự án lớn trong lĩnh vực thiết bị xây dựng, nhờ đó tạo nên uy tín cho thương hiệu thiết bị mà công ty mang lại.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *