CÁC LOẠI GIÀN GIÁO VÀ THUÊ GIÀN GIÁO CÔNG TRÌNH BÌNH DƯƠNG

Giàn giáo là bộ phận quan trọng trong quá trình thi công công trình nên việc cho thuê giàn giáo công trình Bình Dương được quan tâm nhiều hiện nay.

Hiện nay, có nhiều loại dàn giáo khác nhau và tùy vào mục đích sử dụng của từng công trình cụ thể mà các nhà thầu lựa chọn loại giàn giáo và kích thước phù hợp. Các loại giàn giao được sử dụng nhiều hiện nay có thể kể đến là giàn giáo khung, giàn giáo nêm chống sàn, giàn giáo ringlock – được cải tiến từ giàn giáo nêm.

Nên thuê giàn giáo công trình ở đâu?
Nên thuê giàn giáo công trình ở đâu?

Các loại giàn giao được sử dụng hiện nay

Giàn giáo khung

Gồm 2 loại là sơn dầu và nhúng kẽm, tuy nhiên giàn giáo nhúng kẽm đang dần thay thế cho sơn dầu do khả năng thẩm mỹ cũng như chịu được tác động môi trường, chống oxi hóa cao.

Kích thước đa dạng với 900mm, 1200mm, 1530mm, 1700mm x 1250mm (có đầu nối và không có đầu nối). Và dùng thép phi 42 để sản xuất. Dễ di chuyển, lắp đặt, cũng như quá trình tháo dỡ.

Bộ khung giàn giáo gồm bộ phận giằng chéo, có tác dụng chịu lực và cố định khung, thường thì kích thước tiêu chuẩn của giằng chéo tương ứng với kích thước khung giàn là 1960mm và 1710mm.

Giàn giáo nêm

Thường sử dụng cho việc đổ sàn bê tông, có tác dụng chịu lực chính trong quá trình đổ bê tông.

Các bộ phận của giàn giáo nêm gồm cột chống, kích tăng, thanh giằng, thanh chống, cột chống,… Ở hầu hết các công trình lớn hiện nay đều sử dụng loại mạ kẽm do tính thẩm mỹ cao.

Cấu tạo đơn giản, vận chuyển dễ dàng, có khả năng chịu được tải trọng lớn, kết cấu vững chắc, an toàn, độ bền cao.

Giàn giáo ringlock

Giàn giáo đĩa với các mối liên kết khá chắc chắn, cấu tạo gần giống với giàn giáo nêm, khác nhau ở chỗ các mối liên kết được thiết kế đặc biệt, giống với mâm đĩa.

Với các bộ phận như thanh giằng, đà chống, chống consol,… thanh chống được thiết kế chắc chắn, chịu lực tốt, cố định để không bị rung lắc khi thi công.

Nên thuê giàn giáo công trình ở đâu?

Để thuê giàn giáo công trình thì không còn quá khó khăn, nhưng để tìm được địa điểm thuê giàn giáo công trình Bình Dương uy tín chất lượng thì Ngô Gia Thịnh là công ty hàng đầu với đội ngũ nhân viên và kỹ sư giàu kinh nghiệm, các chuyên viên trong lĩnh vực xây dựng công ty Ngô Gia Thịnh đã tham gia tư vấn cho nhiều dự án lớn trong lĩnh vực thiết bị xây dựng, nhờ đó tạo nên uy tín cho thương hiệu thiết bị mà công ty mang lại.

Đánh giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *